Quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Thanh Hà | Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Ngày đăng: 11:41:22 Chiều 06/09/2016

NỘI DUNG

Quy hoạch khu đô thị thanh hà A và B, khu đô thị Mỹ Hưng cienco 5. Hiện tại trên thành phố hà nội 3 khu đô thị này có diện tích rộng nhất theo kiểu khu đô thị sinh thái. Đầy đủ tất cả các hạng mục công trình được xây dựng tại 3 dự án. Gồm 100 tòa chung cư thấp và cao tầng, khách sạn, trường học, công viên, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí. Dự án thanh hà A và B đã được điều chỉnh quy hoạch xây dựng so với năm 2008.

Khu đô thị thanh hà A và B hiện tại đã chuyển nhượng lại cho tập đoàn mường thanh xây dựng. Còn dự án Mỹ Hưng thì cienco 5 không có khả năng xây dựng đã bàn giao lại cho nhà nước. Tập đoàn mường thanh đang đề suất với thành phố phê duyệt cho mường thanh tiếp tục xây dựng khu đô thị mỹ hưng Cienco 5 sau khi hoàn thành xong 42km đường trục phía nam.

Chi tiết về quy hoạch 3 khu đô thị trọng điểm của hà nội tại đường trục phía Nam.

 

 

Mặt bằng tổng thể khu đô thị thanh hà A và B

Mặt bằng tổng thể khu đô thị thanh hà A và B

Khu đô thị Thanh Hà A được lên kế hoạch với quy mô diện tích 195,51 ha. Tọa lạc tại Thuộc xã Phú Lương – Quận Hà Đông và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai). Xây dựng 40 tòa chung cư cao tầng, 3000 lô liền kề, biệt thự… trường học và bệnh viện.

Khu đô thị Thanh Hà B được lên kế hoạch với quy mô diện tích 193,22 ha. Nằm tại địa phận 2 xã Phú Lương, Kiến Hưng (Quận Hà Đông) và xã Cự Khê của huyện Thanh Oai).  Xây dựng 30 tòa chung cư thấp và cao tầng, khách sạn, 5000 lô liền kề, biệt thự, trường học và công viên.

Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 được lên kế hoạch với quy mô diện tích 182,3 ha. Tọa lạc tại Thuộc xã Bình  Minh và xã Cư Khê của huyện Thanh Oai. Xây dựng 30 tòa chung cư thấp và cao tầng, 3000 lô liền kề, biệt thự.

 

  – Dự án căn hộ Chung cư B1.4 HH01, HH02 Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông đang được xây dựng tiếp giáp đường trục Phía Nam, tỉnh lộ Hà Tây cũ. Đường trục chính được xây dựng với mặt cắt ngang rộng 42 m, quy mô 4 làn xe, kết liên với hàng loạt tuyến đường lớn xung quanh như Lê Trọng Tấn và quốc lộ 70.

Vai trò của đường trục chính phía nam này hết sức quan trọng. Chính nhờ tuyến đường trục cấp nhà nước này mà hệ thống giao thông của dự án căn hộ chung cư trở nên thông thoáng một cách tuyệt vời. Vấn nạn ùn tắc giao thông hoàn toàn bị loại bỏ, đồng thời, nó cũng giúp việc liên kết vùng kinh tế với các khu vực chính giữa liền kề và các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

ĐƠN VỊ BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH ( Tập đoàn Mường Thanh )

Địa chỉ: LÔ CT1 – CẠNH BQL CIENCO 5 LAND – KĐT THANH HÀ – P.KIẾN HƯNG – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

 ( Vòng xuyến Đ.Lê Trọng Tấn (kéo dài) – QL 70 – Kiến Hưng – Hà Đông – HN)

Hotline: Quốc Cường – 0981.492.888 | Đình Doanh – 0964.096.333 tư vấn 24/24h

Email: duongcuongbds@gmail.com

ĐẦU TƯ VÀ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ MƯỜNG THANH

Quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Thanh Hà | Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5
5 (100%) 14 votes

Xem thêm: , , , , ,

Bạn có thể quan tâm