Bán Đất Dự Án Khu Đô Thị An Huy Tại Thị Trấn Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang

Ngày đăng: 9:14:16 Chiều 26/05/2017

KHU ĐÔ THỊ AN HUY THỊ TRẤN CAO THƯỢNG DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM CỦA TÂN YÊN BẮC GIANG

Khu đô thị An Huy Cao Thượng Tân Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang. Dự án khu đô thị An Huy Cao Thượng do Công ty cổ phần địa ốc An Huy làm chủ đầu tư với tổng diện tích 55ha. Trong đó diện tích dành cho hệ thống giao thông, công trình công cộng như công viên cây xanh, trung tâm thương mại,..chiếm trên 60%, diện tích đất ở dưới 40%. Khu đô thị an huy góp phần phát triển kinh tế, quy hoạch dân cư đô thị mới làm thay đổi diện mạo mới cho Huyện Tân Yên phấn đấu lên thị xã tân yên vào 2022.

Gía bán đất phân lô liền kề, biệt thự dự kiến từ 4tr-10tr/m2 bao gồm VAT.

Hotline: 0969.806.999

 

Nằm ở phía Tây Bắc của Thành Phố Bắc Giang, với một khoảng cách không xa, Khu đô thị An Huy Cao Thượng sẽ là một trong các Khu đô thị vệ tinh của Thành phố Bắc Giang, đồng thời là một Trung tâm Văn hóa, thương mại của Khu vực.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ AN HUY CAO THƯỢNG, TÂN YÊN, BẮC GIANG.

Nhằm tạo ra một khu dân cư kiểu mới hiện đại, Trên các trụ đường chính của Dự án Khu đô thị An Huy – Cao Thượng được bố trí Khu Trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như thư giãn cho cư dân sinh sống và làm việc tại Dự án nói riêng, huyện Tân Yên nói chung. 

Quy mô Dự án bao gồm: Khu biệt thự đơn lập, song lập, khu nhà liền kề, hệ thống giao thông có lộ giới từ 16m đến 38m, hệ thống chiếu sáng công cộng, thông tin viễn thông đa phương tiện đều được sử dụng bằng cáp ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải theo tiêu chuẩn hiện đại. 

 Bên cạnh vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội, Dự án khu đô thị An Huy – Cao Thượng – H. Tân Yên còn có hồ điều hòa rộng hơn 7000 m2 nằm giữa Công viên 1-4 (mang tên ngày thành lập thị trấn Cao Thượng), tạo ra một môi trường sống trong lành, thỏa mái cho dân cư sinh sống và làm việc tại đây.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN HUY TÂN YÊN BẮC GIANG.

Phía Đông Bắc Khu đô thị là một Quảng trường rộng 26 500 m2 mang tên Lương Văn Nắm – vị thủ lĩnh đầu tiên của Nghĩa quân Yên Thế năm xưa. Đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiện kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của địa phương. Tiếp giáp phía Nam của Quảng trường là đại lộ Hoàng Quốc Việt rộng 38m với hai làn đường, phân cách bởi dải bunva trồng hoa, cỏ rộng 10m – Đây là trục giao thông chính và là điểm nhấn giao thông của khu đô thị mới.

Qúy khách xem video chúng tôi quay bằng máy Flycam bên dưới:

Bán Đất Dự Án Khu Đô Thị An Huy Tại Thị Trấn Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang
5 (100%) 17 votes

Xem thêm: , ,

Bạn có thể quan tâm