Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Thanh Oai – Mường Thanh

Ngày đăng: 11:36:29 Chiều 06/09/2016

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Thanh Oai nằm trên trục đường phía nam đi về các huyện của tỉnh Hà Tây cũ. Theo quy hoạch khu đô thị Thanh Hà được phê duyệt. Dự án Mỹ Hưng bao gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây và cụm các Khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Thanh Oai sẽ được triển khai tái khởi động xây dựng trong thời gian sớm nhất. Tập đoàn Mường Thanh đang xin phê duyệt của TP Hà Nội để được xây dựng dự án Mỹ Hưng Cienco 5. Hiện nay các hộ dân vẫn chưa biết được thời gian chính thức chủ đầu tư thu hồi đất. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất cho các hộ dân khi có thông tin mới nhất.

khu-do-thi-my-hung

–         Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5

–         Doanh nghiệp dự án: Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 Land ( Tập đoàn Mường Thanh)

 • Diện tích chiếm đất và quy mô dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 dân số: 
  + Diện tích: 182ha 
  + Quy mô dân số: khoảng 25.000 người 
  Tổng mức đầu tư: 3.829 tỷ đồng. 
  Nguồn vốn: Vốn tự có, vốn vay và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác theo quy định. 
  Nội dung đầu tư chủ yếu: Xây dựng mới đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: San nền, hệ thống giao thông, cấp nước, thoát nước, cấp điện chiếu sáng, thông tin liên lạc, cây xanh cảnh quan.
 • Loại hình xây dựng: Liền kề – Biệt Thự – Chung cư. Dự kiến có khoảng 30 tòa chung cư Mỹ Hưng cao tầng và 5000 lô liền kề, biệt thự Mỹ Hưng.

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 có diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai), Hà Nội.

  Vị trí dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 đắc địa tiếp giáp với 2 khu đô thị Thanh Hà A và B của tập đoàn Mường Thanh khu đô thị rộng nhất hà nội.  Khu đô thị Mỹ Hưng được thừa hưởng những tiện ích của khu đô thị thanh hà đã xây dựng cơ bản xong.

Các khu liền kề biệt thự và các khu chung cư cũng đang được Mường Thanh xây dựng. Hơn thế nữa dự án khu đô thị Mỹ Hưng lại còn tiếp giáp với đường vành đanh 4 từ Thanh Trì sang bên Hà Đông. Quy mô của dự án Mỹ Hưng cũng rất lớn với diện tích khu đô thị lên đến 182ha khu đô thị bao gồm các loại hình nhà ở liền kề, biêt thự, chung cư mỹ hưng, các dịch vụ công cộng cũng được triển khai như: dịch vụ dọn nhà hà nội, cửa hàng bàn học trẻ em hay các khu vui chơi giải trí…

  Chung cư Thanh Hà B1.4 HH01 Thanh Hà tại khu đô thị thanh hà ở ngay phía trên Khu Đô Thị Mỹ Hưng đang có giá bán là 10tr/m2 như vậy chúng tôi dự án Chung Cư Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ có giá từ 8-9tr/m2. Và Liền kề biệt thự sẽ có giá khoảng 15tr/m2. Quy hoạch khu đô thị Mỹ Hưng tầm nhìn đến năm 2025 là khu đô thị hoàn thành đi vào sử dụng.

Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline: 0981.492.888

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Thanh Oai – Mường Thanh
5 (100%) 38 votes

Xem thêm: , , , ,

Bạn có thể quan tâm