Phối cảnh dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Mường Thanh – Thanh Oai

Ngày đăng: 11:43:10 Chiều 06/09/2016

Phối cảnh của dự án khu đô thị mới Mỹ Hưng cienco 5  mường thanh. Mường Thanh đang đề xuất được xây dựng dự án mỹ hưng sau khi hoàn thành dự án thanh hà. Khu đô thị trọng điểm của huyện Thanh Oai nằm trên trục đường phía Nam.

KHU ĐÔ THỊ MỚI MỸ HƯNG CIENCO 5 – MƯỜNG THANH – THANH OAI.

Hotline: 0981.492.888

khu-do-thi-moi-my-hung

Phối cảnh khu đô thị mới mỹ hưng cienco 5 – mường thanh ( ảnh: Quốc Cường)

Quy mô: diện tích : 182,3HA

Loại hình: Chung cư mỹ hưng, liền kề mỹ hưng, biệt thự mỹ hưng, ki ốt (kiot) mỹ hưng, penthouse mỹ hưng.

Địa điểm: Cầu Khê Tang – Xã Bình Minh, Cự Khê – H.Thanh oai – TP.Hà Nội

Các hạng mục xây dựng: gồm 30 tòa chung cư thấp và cao tầng, 5000 lô liền kề , biệt thự, các công trình phúc lợi trường học, bệnh viện, công viên…….

Hà Tây là một trong những tỉnh có khả năng phát triển nhanh và mạnh hệ thống đô thị và khu dân cư do có nhiều lợi thế ưu việt về vị trí địa lý, quỹ đất, không gian cảnh quan, môi trường sinh thái và các công trình đầu mối quốc gia đã và đang hình thành.

Vị trí khu đô thị mỹ hưng

Vị trí khu đô thị mỹ hưng

Vùng phía Nam tỉnh bao gồm các huyện Ứng Hoà, Thanh Oai, Phú Xuyên, Mỹ Đức đồng bằng trù phú là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Với hệ thống giao thông huyết mạch tổng hợp quốc gia (đường thuỷ, đường sắt và đường bộ) đi qua đã thu hút nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tới đây.

Trục đường phía Nam là một trong các dự án nghiên cứu và quy hoạch xây dựng dọc trục đường phía Nam. Trong đó có hai khu đô thị: Khu đô thị số 1 (Khu đô thị Thanh Hà) và Khu đô thị số 2 (Khu đô thị Mỹ Hưng). Đã được UBND tỉnh phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 480/QĐ-UBND ngày 4/3/2008 của UBND Tỉnh Hà Tây.

 

Phối cảnh dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Mường Thanh – Thanh Oai
4.13 (82.5%) 16 votes

Xem thêm: , , , ,

Bạn có thể quan tâm