Phân phối chung cư b1.4 hh01 thanh hà mường thanh xây dựng

Ngày đăng: 12:25:26 Chiều 14/09/2016

Chúng tôi chuyên đầu tư phân phối mua bán chung cư B1.4 HH01 thanh hà của mường thanh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dự án của mường thanh xây dựng chúng tôi nhận định dự án thanh hà là dự án tiềm năng sinh lời cao gây “ Sốt ” trong thời gian tới. Nhiều khách hang chưa mua căn hộ của mường thanh bao giờ sẽ rất khó lựa chọn. Vì dự án mường thanh khác với dự án khác mua bán không phải do một đơn vị nào độc quyền cả. Mường thanh bán buôn chứ không bán lẻ cho người dân.

Mua căn hộ chung cư B1.4 hh01 thanh hà và chung cư B1.4 hh02 thanh hà ở đâu???

Để trả lời cho những câu hỏi của rất nhiều khách hàng vẫn còn đang mông lung không biết mua ở đầu uy tín và rẻ nhất. Thị trường mường thanh là thị trường đầu tư vì vậy số lượng người đầu tư hay mua ôm sàn rất là nhiều mỗi người có thể mua 3-5 sàn về bán lẻ. Hàng hóa mua bán đều tập trung tại Sàn giao dịch bất động sản Thanh Hà – Mường Thanh( do mường thanh xây dựng văn phòng tại khu đô thi thanh hà B cạnh ban quản lý dự án cienco 5 Land). Tất cả giao dịch mua bán pháp lý nếu quý khách có nhu cầu hay vẫn còn thắc mắc điều gì chúng tôi có thể cho khách hang gặp pháp lý của chủ đầu tư để giải đáp.

Thị trường mường thanh từ trước tới nay có rất nhiều văn phòng tư nhân cũng lấy hang về rao bán. Vì ở dự án mường thanh có tiền chênh do vậy quý khách rất khó có thể biết giá chênh thực là bao nhiêu. Tại sàn bất động sản thanh hà – mường thanh chúng tôi hang hóa giao dịch đều tại đây. Qúy khách tìm hiểu mua nên đến trực tiếp sàn giao dịch để chúng tôi tư vấn chính xác nhất. Pháp lý quý khách được ký phiếu thu và hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, nộp tiền tại văn phòng chủ đầu tư.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đợt mở bán tới đây chung cư b1.4 hh01 thanh hà quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn trước khi mua.

Quy trình mua bán giao dịch căn hộ chung cư B1.4 hh01 thanh hà ?????

Sau quá trình quý khách tìm hiểu tham khảo và được chúng tôi tư vấn quý khách ưng căn hộ tầng vị trí căn + giá bước đầu tiên tiến hành sẽ đặt cọc từ 10.000.000 đ => 20.000.000 đ để giữ lại căn hộ. Hẹn thời gian thanh toán từ 5-10 ngày tùy trường hợp chuẩn bị đủ số tiền 20%GTHĐ đợt 1 + tiền chênh đến trực tiếp chủ đầu tư làm thủ tục. Tại văn phòng chủ đầu tư chúng tôi sẽ tiến hành cho quý khách viết đơn điền thông tin cá nhân, thông tin căn hộ B1.4 hh01 thanh hà sau đó chúng tôi sẽ làm thủ tục vào tên phiếu thu hoặc hợp đồng mua bán cho quý khách.

Qúy khách hết sức yên tâm khi nào quý khách ký vào phiếu thu hoặc hợp đồng tên mình rồi chúng tôi mới thu tiền còn lại. Với phương châm bán hang uy tín hàng đầu.

Hotline: 0981.492.888

Phân phối chung cư b1.4 hh01 thanh hà mường thanh xây dựng
5 (100%) 9 votes

Xem thêm: , , ,

Bạn có thể quan tâm