Bán Đất Liền Kề Mỹ Hưng Mường Thanh – Thanh Oai Giá 15tr/m2

Ngày đăng: 4:17:20 Chiều 08/01/2017

Liền Kề Mỹ Hưng cơ hội đầu tư đất nền tại khu đô thị Mỹ Hưng Mường Thanh – Thanh Oai. Với giá bán chỉ từ 14-15tr/m2 bao gồm vat, được tự xây dựng theo quy hoạch của chủ đầu tư. Chung cư nhiều năm nay số lượng chào bán ra thị trường quá nhiều khiến thị trường bão hòa. Do vậy Nhà Liền Kề Mỹ Hưng ra mắt thời điểm này là trúng nhu cầu của thị trường. Với khoảng 1 tỷ/lô đất + tiền xây 1 tỷ là bạn đã có thể sở hữu một nhà Liền Kề nằm trong khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng Thanh Oai. Với mặt đường rộng từ 14m-50m oto đỗ cửa vỉa hè rộng, mặt tiền trung bình 5m/lô, chiều cao xây dựng 4 tầng, mật độ xây 80% diện tích đất.

Tuyến đường trục phía Nam đã thông xe nối với khu đô thị Xa La đi qua công viên chu văn An ra Đường Nguyễn Xiển ( vành đai 3). Giao thông thuận tiện kết nối vành đai 3, vành đai 3,5 vành đai 4 đi lại rất thuận tiện. Dự án đan trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và làm hạ tầng.

Liền kề Mỹ Hưng

Liền kề Mỹ Hưng

Diện tích Đất Liền Kề Mỹ Hưng rất đa dạng từ 50m2, 60m2, 75m2, 80m2, 85m2, ….. hơn 100m2/lô. Đa dạng diện tích như vậy để khách hàng có thể lựa chọn theo tiềm lực tài chính của gia đình mình cho phù hợp với điều kiện cá nhân. Đất nền khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 ngay cạnh bên đang rao bán với giá từ 25tr-60tr/m2. Như vậy Liền Kề Mỹ Hưng vẫn là lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình bạn.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao, thị trường ngày một lên giá đất nền trong khi Hà Nội trong nội thành rất ít người có thể sở hữu được Nhà Liền Kề. Với 1 tỷ/lô đất chúng tôi tin rằng rất nhiều người có khả năng sở hữu thay vì những căn hộ chung cư trung cấp đang có giá từ 1,5 tỷ-2tỷ/căn.

Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi sớm nhất để mua được những lô vị trí đẹp nhất.

Bán Đất Liền Kề Mỹ Hưng Mường Thanh – Thanh Oai Giá 15tr/m2
4.93 (98.7%) 46 votes

Xem thêm: , , ,

Bạn có thể quan tâm